Dịch vụ giặt ủi tại khách sạn

Vấn đề đảm bảo vệ sinh của đồ dùng phục vụ trong các khách sạn, nhà hàng luôn là một yếu tố được rất nhiều người quan tâm khi lựa chọn địa điểm nghỉ ngơi, ăn uống cho bản thân và gia đình.
Hiểu được điều đó, Giặt là sạch cung cấp dịch vụ giặt đồ khách sạn uy tín, chất lượng với bảng giá giặt là tốt nhất, giúp công việc kinh doanh của quý khách hiệu quả và thuận lợi hơn.

1. Bốn ưu điểm nổi bật của dịch vụ giặt là khách sạn, nhà hàng tại Giặt là sạch.

Công nghệ giặt sạch trắng sáng mà không làm ảnh hưởng đến chất liệu sợi vải.
Giặt là sạch sử dụng công nghệ sinh học trong việc tách vết bẩn với nước giặt chuyên dụng để đảm bảo cho đồ dùng của khách sạn, nhà hàng được trắng sạch mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm về lâu dài.
Đảm bảo chất lượng sản phẩm lâu dài khi sử dụng dịch vụ tại Giặt là sạch.
Khi cung cấp dịch vụ giặt là khách sạn, nhà hàng, Giặt là sạch đảm bảo ngoài việc giặt sạch, trắng và sáng sản phẩm còn phải đảm bảo về độ phẳng của ga, độ bông, độ mềm của khăn và quan trọng phải giữ được chất lượng sản phẩm trong thời gian dài, không làm mòn, rách, mục hay ố màu sản phẩm. 
Vận chuyển tận nơi, đúng tiến độ yêu cầu.
Giặt là sạch luôn đảm bảo giao hàng đúng hẹn, đúng số lượng để không gây ảnh hưởng xấu đến công việc kinh doanh của quý khách. Chúng tôi tâm niệm sự thành công của quý khách cũng là sự thành công của chúng tôi.
Lưu lại hương thơm nhẹ dịu và bền lâu.
Giặt là sạch sử dụng nước xả cao cấp với mùi hương nhẹ nhàng, sang trọng và bền lâu, phù hợp cho việc phục vụ trong các khách sạn, nhà hàng.

2. Áp dụng quy trình chuẩn giặt là đồ khách sạn.

Bước 1: Phân loại các đồ dùng cần giặt: chăn, ga, vỏ gối, khăn,...
Bước 2: Cho đồ đã phân loại vào máy giặt công nghiệp chuyên dụng. Với mỗi loại đồ được phân loại thì nhân viên có cách giặt khác nhau. Với những tấm khăn trải bàn quá bẩn, nhân viên sẽ sử dụng thuốc tẩy và chất làm mềm vải xử lý trước khi đưa vào máy giặt.
Bước 3:
 Sau quá trình giặt, nhân viên lấy đồ  đã được giặt xong và sấy khô ra, sau đó đưa qua máy sấy. Chúng tôi sẽ chú ý cẩn thận đến chất liệu vải của khách hàng để điều chỉnh nhiệt độ và thời gian sấy cho phù hợp, tăng hạ nhiệt dần dần để tránh làm vải bị hư. Với chất liệu vải như cotton sẽ sử dụng nhiệt độ cao hơn, vải tổng hợp sử dụng nhiệt độ thấp hơn, nhiệt độ trung bình áp dụng cho vải mỏng và sấy không cấp nhiệt áp dụng cho chất liệu lông tơ hay lông mềm. Sau đó các đồ sùng sẽ được là thẳng bởi bàn là hơi chuyên dụng của chúng tôi.
Bước 4: Xếp gấp gọn gàng và đóng gói ( giao hàng tận nơi nếu quý khách có nhu cầu).

3. Thông tin liên hệ.

Là một đơn vị có kinh nghiệm trong ngành giặt là công nghiệp, Giặt là sạch hiểu rằng dịch vụ giặt đồ khách sạn, nhà hàng của chúng tôi có tầm quan trọng cũng như ảnh hưởng rất lớn tới thương hiệu và uy tín của quý đối tác.
Vì vậy, Giặt là sạch luôn cố gắng mang đến những dịch vụ giặt là chất lượng cao và ngày càng hoàn hảo hơn đến khách hàng.

Chúng tôi tự hào là địa chỉ luôn nhận được phản hồi tích cực, sự hài lòng từ phía các khách hàng.

G

0902224677